Thư ngỏ

Lời đầu tiên, TTE-SAFE xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

TTE-SAFE thuộc Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công nhiều sản phẩm thiết bị công nghệ có tính ứng dụng cao, giá thành hạ, đáp ứng được nhu cầu bức thiết của thị trường trong nước và cạnh tranh tốt với sản phẩm ngoại nhập từ các nước G7.

Hiện nay các tai nạn về điện như: Giật điện, rò rỉ điện, cháy nổ do điện đang là vấn đề nhức nhối, gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đến tính mạng, tài sản của nhiều gia đình. Trước thực trạng đó, TTE-SAFE ra đời với mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào công cuộc mang đến sự an toàn cho mọi gia đình Việt tránh khỏi các nguy cơ, nguy hiểm về điện. Thiết bị chống sốc điện cách ly và thiết bị dập tia hồ quang điện TTE-SAFE ngăn ngừa các mối nguy hiểm về điện như: Giật điện, rò rỉ điện áp, cắt sét lan truyền, quá nhiệt, quá tải, thiết bị điện nhiễm nước,…

Sản phẩm từ TTE-SAFE đáp ứng được nhiều loại công trình từ công nghiệp đến dân dụng. Mang đến sự an tâm, tin tưởng cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân cũng như các hộ gia đình.

TTE-SAFE rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và hợp tác của Quý Đối tác và khách hàng.

Trân trọng!

TẠI SAO CHỌN TTE-SAFE?

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC